ezgif.com-gif-maker.gif Gia đình đau buồn thông báo NSƯT Duy Thanh qua đời ở tuổi 58, vĩnh biệt một nghệ sĩ tài năng ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Gia đình đau buồn thông báo NSƯT Duy Thanh qua đời ở tuổi 58, vĩnh biệt một nghệ sĩ tài năng

Loading...
No Comments

Nghệ sĩ ưu tú Duy Thanh đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 19h35, ngày 14/4 tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội vì căn bệnh ung thư quái ác.

Anh Trung – em trai của NSƯT Duy Thanh thông báo anh trai vừa qua đời lúc 19h35 tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư.

gia-din-dau-buon-thong-bao-myeva-vn1

NSƯT Duy Thanh vừa qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư

Người thân, bạn bè đồng nghiệp và khán giả khắp nơi đều vô cùng đau xót và thương tiếc trước sự ra đi của một người nghệ sĩ tài năng, tận tụy và đam mê với nghề.

Nghệ sỹ Duy Thanh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn phản diện trong các bộ phim được yêu thích như Săn bắt cướp, Ngọn đèn trong mơ, Tráng sĩ bồ đề, Đất và người, Khi đàn chim trở về, Chạy án…

gia-din-dau-buon-thong-bao-myeva-vn2

gia-din-dau-buon-thong-bao-myeva-vn3

Ông phát hiện bị ung thư vào giữa năm 2012, khi vừa ký hợp đồng quay phim “Tam giác vàng”. Bộ phim gần nhất mà nghệ sĩ Duy Thanh tham gia là “Lựa chọn cuối cùng” (đạo diễn Vũ Hồng Sơn).

gia-din-dau-buon-thong-bao-myeva-vn4

gia-din-dau-buon-thong-bao-myeva-vn5

gia-din-dau-buon-thong-bao-myeva-vn6

gia-din-dau-buon-thong-bao-myeva-vn7

Những hình ảnh của nghệ sỹ khi ở trong bệnh viện điều trị. Dù sức khỏe giảm sút, sụt cân nhiều nhưng ông vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ

Theo Ngoisao.vn

The post Gia đình đau buồn thông báo NSƯT Duy Thanh qua đời ở tuổi 58, vĩnh biệt một nghệ sĩ tài năng appeared first on Myeva.