Gary: "Ji Hyo à! Cho đến cuối đời, hãy cứ nghĩ ta mãi là Monday Couple nhé!"

Loading...
No Comments

Monday Couple có thể nói là cặp đôi hot nhất "Running Man", cả Song Ji Hyo lẫn Gary chắc cũng không ngờ "phản ứng hóa học" của họ với đối phương trong chương trình lại đem lại hiệu ứng tốt đến như vậy.

Gary: Ji Hyo à! Cho đến cuối đời, hãy cứ nghĩ ta mãi là Monday Couple nhé! - Ảnh 1.

"Không có lửa thì làm sao có khói", Gary và Ji Hyo ít nhiều cũng bày tỏ tình ý với nhau trong chương trình khiến fan sướng rơn. Chính vì vậy, khi Gary tuyên bố kết hôn và cô dâu không phải Song Ji Hyo thì những khán giả tích cực "đẩy thuyền" này ngay lập tức cảm thấy hụt hẫng dù họ cũng mừng cho Gary đã tìm được ý trung nhân.

Khoảnh khắc Gary muốn mãi mãi trở thành Monday Couple cùng Song Ji Hyo trong một tập phim "Running Man" bất ngờ được một fanpage chia sẻ lại và nhận được sự quan tâm rất lớn:

Gary: Ji Hyo à! Cho đến cuối đời, hãy cứ nghĩ ta mãi là Monday Couple nhé! - Ảnh 2.

Bức ảnh nhận được hơn 21 ngàn lượt like và hơn 2 ngàn lượt chia sẻ cùng những bình luận vui cũng có mà tiếc nuối thì cũng không thiếu:

"- Giờ thì nó là của riêng chúng ta - fan ship Monday Couple đến tận khi thuyền đã chìm...

- Mình cũng thích Monday Couple nhưng mà nếu thật sự có một người đã yêu Gary rất lâu rồi thì người đó đã rất rộng lượng, bao dung, tin tưởng Gary, đối mặt với nhiều fan của Monday Couple, lẫn những "phản ứng" của 2 người trong Running Man mà vẫn có thể cùng Gary đi đến cuối đường thì thật không có gì để bàn cả. Vậy nên hãy chúc mừng anh chị!

- Dù anh đã kết hôn, dù thuyền Monday Couple đã chìm. Nhưng thứ 2 vẫn còn đó. Nó vẫn luôn còn đó. Kang Gary, chúc anh hạnh phúc nha! Các bạn cũng chúc phúc cho anh ấy nha. Đừng mắng hay chê trách anh ấy vì thứ 2 vẫn là ngày của Monday Couple mà...

- Tự nhiên thấy việc Gary rời Running Man cũng có phần nào lý do là chuyện này. Rút lui để anh kết hôn. Để cả anh, cả vợ anh và cả Ji ngố không khó xử. Ghi hình không thể nào tránh khỏi việc chọc ghẹo và điều này hoàn toàn không hay với cả 3.

- Còn đâu thứ 2 hạnh phúc nữa, nhưng mà dù sao cũng chúc anh hạnh phúc. Mong rằng đây chỉ là anh cho ăn Cá muộn màng".

(Nguồn: RM Vietsub)

Nguồn: Kenh14.vn