ezgif.com-gif-maker.gif Dương Mịch đếm ngược từng giây, đối đầu với Hoắc Kiến Hoa trên màn ảnh ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Dương Mịch đếm ngược từng giây, đối đầu với Hoắc Kiến Hoa trên màn ảnh

Loading...
No Comments

Ngoài việc trở lại màn ảnh nhỏ, trong năm 2017 này, Hoắc Kiến Hoa còn tiếp tục tấn công màn ảnh rộng qua 2 dự án điện ảnh Bao Giờ Trăng SángTrí Mạng Đếm Ngược. Với Trí Mạng Đếm Ngược, nam diễn viên sinh năm 1979 tái ngộ người đàn em thân thiết Dương Mịch. Thế nhưng, vai diễn của hai người lại đối địch nhau. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng nhà sản xuất dự án điện ảnh được mong chờ này cũng đã tung ra trailer chính thức đầu tiên của phim.

Traler dài hơn 1 phút với những cảnh hành động nghẹt thở, kịch tính của "Trí Mạng Đếm Ngược"

Qua đoạn clip trên, có thể thấy Hoắc Kiến Hoa đã trút bỏ vẻ "thân thiện" ở các vai diễn trước để hoá thân thành kẻ xấu. Ánh mắt đáng sợ, lạnh lùng của nhân vật phản diện Thôi Hổ khiến khán giả cùng người hâm mộ Hoắc ca không khỏi ngỡ ngàng vì sự thay đổi của anh trong Trí Mạng Đếm Ngược.

Dương Mịch đếm ngược từng giây, đối đầu với Hoắc Kiến Hoa trên màn ảnh - Ảnh 2.
Dương Mịch đếm ngược từng giây, đối đầu với Hoắc Kiến Hoa trên màn ảnh - Ảnh 3.

Nam thần "chính diện" Hoắc Kiến Hoa trong tạo hình kẻ xấu Thôi Hổ

Bên cạnh đó, Dương Mịch một lần nữa gây ấn tượng bằng diễn xuất tiến bộ của mình. Sau Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch tiếp tục chinh phục người xem, dần thoát khỏi biệt danh "bình hoa diễn đơ" đã "đeo bám" cô suốt những năm gần đây.

Dương Mịch đếm ngược từng giây, đối đầu với Hoắc Kiến Hoa trên màn ảnh - Ảnh 4.
Dương Mịch đếm ngược từng giây, đối đầu với Hoắc Kiến Hoa trên màn ảnh - Ảnh 5.

Trí Mạng Đếm Ngược là dự án điện ảnh hợp tác Trung – Hàn được mong đợi trong năm nay. Phim xoay quanh nhân vật chính Hạ Thiên (Dương Mịch) – một bà mẹ đơn thân kiêm nhân viên cao cấp của sở nghiên cứu vật lý. Tại đây, Hạ Thiên cùng đồng sự đã phát triển thành công kỹ thuật vượt thời gian bằng phương pháp xuyên qua lỗ đen.

Dương Mịch đếm ngược từng giây, đối đầu với Hoắc Kiến Hoa trên màn ảnh - Ảnh 6.

Nhưng chính vì công nghệ tân tiến này, con trai cô – Đậu Đậu (Trương Nghệ Hãn) – đã bị bắt cóc. Nhận được tin, Hạ Thiên vô cùng bàng hoàng. Không những thế, kẻ bắt cóc Đậu Đậu – Thôi Hổ (Hoắc Kiến Hoa) – còn lấy sinh mạng của cậu bé ra uy hiếp Hạ Thiên. Mục đích của hắn chính là công nghệ vượt thời gian mà Hạ Thiên đang phát triển.

Dương Mịch đếm ngược từng giây, đối đầu với Hoắc Kiến Hoa trên màn ảnh - Ảnh 7.

Để cứu con trai, Hạ Thiên đã liều lĩnh sử dụng công trình nghiên cứu chưa hoàn thiện này của mình để quay ngược về 1 giờ 50 phút trước đó. Không ngờ rằng, cuộc hành trình này của cô đã mở ra rất nhiều bí ẩn chưa được khai phá và cả về thân thế của Thôi Hổ.

Dương Mịch đếm ngược từng giây, đối đầu với Hoắc Kiến Hoa trên màn ảnh - Ảnh 8.

Trí Mạng Đếm Ngược quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm: Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa, Kim Sĩ Kiệt, Lưu Sướng, Trương Nghệ Hãn. Ngoài ra, ê-kip sản xuất phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên Thành Long với vai trò giám chế. Kịch bản tác phẩm do biên kịch Hàn Quốc Kim Jin Ah chấp bút.

Dương Mịch đếm ngược từng giây, đối đầu với Hoắc Kiến Hoa trên màn ảnh - Ảnh 9.

Trí Mạng Đếm Ngược dự kiến ra rạp vào ngày 30/6/2017 tại Trung Quốc.Nguồn: Kenh14.vn