ezgif.com-gif-maker.gif Có Dara, "Running Man" vẫn đạt lượt xem thấp nhất trong lịch sử ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Có Dara, "Running Man" vẫn đạt lượt xem thấp nhất trong lịch sử

Loading...
No Comments

Nielson Korea, một cơ quan nghiên cứu tỷ lệ người xem cho hay phần đầu tiên của tập phát sóng vào ngày 9 tháng 4 của "Running Man" đã thu được lượng rating 2,8%, trong khi phần sau là 3,4%. Con số này giảm đáng kể so với tập phim tuần trước, đạt 3,9% trong phần đầu và 5,1% trong nửa sau. Đây là tỷ lệ người xem thấp nhất trong lịch sử của chương trình kể từ khi bắt đầu phát sóng vào năm 2010.

Tập phim mới nhất của "Running Man" có sự tham gia của cựu thành viên 2NE1 - Dara, nam diễn viên "Giày thủy tinh" Han Jae Suk và nam diễn viên Yoon Park.

Có Dara, Running Man vẫn đạt lượt xem thấp nhất trong lịch sử - Ảnh 1.
Có Dara, Running Man vẫn đạt lượt xem thấp nhất trong lịch sử - Ảnh 2.
Có Dara, Running Man vẫn đạt lượt xem thấp nhất trong lịch sử - Ảnh 3.
Có Dara, Running Man vẫn đạt lượt xem thấp nhất trong lịch sử - Ảnh 4.
Có Dara, Running Man vẫn đạt lượt xem thấp nhất trong lịch sử - Ảnh 5.
Có Dara, Running Man vẫn đạt lượt xem thấp nhất trong lịch sử - Ảnh 6.

Trong khi các nhà sản xuất chương trình đang cố gắng cải thiện bằng cách bổ sung các thành viên mới Yang Se Chan và Jeon So Min, vẫn chưa rõ liệu động thái này có đem lại cho "Running Man" dấu hiệu khả quan hơn hay không. Dự kiến chủ nhật tuần này tập có các thành viên mới Yang Se Chan và Jeon So Min sẽ bắt đầu lên sóng.

Hai chương trình phát sóng cùng khung giờ với "Running Man" là "King of Masked Singer" và "Happy Sunday" đều có tỷ lệ người xem cao hơn rất nhiều.

(Nguồn: sp)

Nguồn: Kenh14.vn