ezgif.com-gif-maker.gif Chồng bỏ đi với người đàn bà khác, con dâu ở cùng mẹ chồng suốt 10 năm bất ngờ có bầu và sự thật không ngờ ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Chồng bỏ đi với người đàn bà khác, con dâu ở cùng mẹ chồng suốt 10 năm bất ngờ có bầu và sự thật không ngờ

Loading...
No Comments

Chồng Thủy bỏ nhà đi đã được mấy năm trời, đến nay vẫn bặt vô âm tín. Cũng là do lúc trước anh ta ngoại tình, về đến nhà là đánh đập vợ. Mẹ chồng thương con dâu hiếu thảo chịu cảnh khổ sở liền mắng chửi anh ta vài câu. Ấy vậy mà anh ta bỏ đi theo người đàn bà khác ngay đêm đó.

Từ ngày con trai duy nhất bỏ nhà đi, mẹ chồng Thủy sinh ra buồn phiền, nửa đêm hay bật dậy gọi tên con, sau đó bà dần ốm yếu, tay chân sung phồng vì bị khớp nặng. Trong nhà chỉ có 2 mẹ con nương tựa nhau, Thủy nghĩ đến tình cảm của mẹ dành cho mình trước kia mà không nỡ đi lấy chồng. Cô tự nguyện ở lại chăm mẹ mặc cho mẹ bao lần đuổi cô đi bước nữa.

Chớp mắt cái đã 10 năm, suốt quãng thời gian đó, cứ thêm 1 năm là mẹ chồng lại yếu đi một chút. Từ ngày đó, Thủy đêm nào cũng phải ngủ chung giường để canh mẹ. Vì cô sợ đêm mẹ mê sảng lại lăn xuống giường hay đi lung tung. Có đêm mẹ lại bị đau khớp, không đứng dậy nổi, Thủy lại thức trắng để xoa bóp, tắm rửa đút cơm cho mẹ, …

Nhưng trong nhà chỉ có 2 người phụ nữ, nhiêu khi có những việc nặng Thủy cũng không tự mình làm được. Thấy con dâu loay hoay với cái máy bơm nước, mẹ chồng Thủy nói vọng ra

– Con sang gọi anh An giúp cho

– Thôi để con tự sửa, nhờ vả phiền phức mẹ ạ

– Con làm sao mà sửa được, mẹ bảo đi gọi thì gọi đi

Thủy miễn cưỡng nghe lời mẹ vì trước giờ Thủy không ưa gì An. Anh ta là cựu chiến binh bị cụt chân nên mặc cảm không dám yêu ai, đã thế tính tình lại hà khắc, khó chịu.

Thế nhưng Thủy vừa mở lời nhờ thì anh lập tức sang sửa giúp máy bơm. Dần dà, có việc gì khó, mẹ chồng cũng kêu sang nhờ anh. Thủy cũng quen có anh ta giúp đỡ và nhận thấy sau vẻ mặt lạnh lùng đó thì anh An cũng là người tốt tính. Từ ấy cô cũng trở nên quý mến anh ta hơn. Mỗi khi anh sang nhà làm giúp việc gì đó, mẹ chồng lại giục con dâu làm mâm cơm đãi khách, những lúc ấy họ lại trò chuyện vui vẻ và bỗng dưng Thủy thấy cuộc đời trở nên thú vị hơn khi trong nhà có người đàn ông.

Một đêm, 2 mẹ con đang ngủ thì nghe thấy tiếng gõ cửa liên tục, Thủy tỉnh dậy thấy dáng vẻ loạng choạng của anh An, hóa ra anh ta say khướt rồi đi lạc vào đây

– Hóa ra là anh, anh làm gì đêm hôm còn say bí tỉ thế, lại còn quên cả đường về nhà à?

– Không, anh cố tình đi sang đây mà, anh đâu có say

An vừa nói vừa khua tay múa chân, mẹ chồng mới nói

– Con đưa anh ấy về đi.

Thủy vâng lời mẹ đưa An về nhà. Khi cô định bước ra khỏi cửa thì An kéo tay cô lại và ôm chầm lấy cô. Anh khóc và tâm sự về quãng đời cô đơn của mình khiến Thủy cảm thấy đồng cảm. Và sau đó, giữa hai người đã trải qua 1 đêm ngọt ngào.

Sáng sớm Thủy rón rén bước vào nhà thì mẹ cô gọi lơn

– Sao giờ này con mới về

– Con..con..

Thủy ấp úng không dám nói và cũng không thấy mẹ chồng hỏi thêm nữa.

Được vài tháng sau khi phát hiện mình có thai, Thủy đến trước mặt mẹ khóc lóc và thú nhận:

– Mẹ… con… con có thai rồi.

Thúy nói rồi cúi gằm mặt, nhưng thật không ngờ mẹ chồng lại cười phá lên:

– Mẹ cũng đoán thế

– Sao… sao mẹ biết ạ?

– Vì chính mẹ đã tác hợp cho con với thằng An đến với nhau chứ sao. Mẹ không thể chống mắt lên nhìn con vùi dập cả cuộc đời với bà mẹ bệnh tật này được.

Sau câu nói đó, mẹ chồng ôm Thủy vào lòng, Thủy thì khóc lên nức nở. Hóa ra, ông trời đã lấy đi của cô một người chồng xấu xa thì lại trả cho cô một người mẹ chồng tuyệt vời đến thế.

me-chong-blogtamsuvn-1

HÌNH ẢNH CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH MINH HOẠ

The post Chồng bỏ đi với người đàn bà khác, con dâu ở cùng mẹ chồng suốt 10 năm bất ngờ có bầu và sự thật không ngờ appeared first on Pháp luật, tin pháp luật đời sống nóng nhất trong ngày.