ezgif.com-gif-maker.gif Choáng với đôi giày hơn 20 cm Angela Phương Trinh diện trong dự kiện, dù di chuyển khó khăn nhưng vẫn cười tươi tạo dáng ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Choáng với đôi giày hơn 20 cm Angela Phương Trinh diện trong dự kiện, dù di chuyển khó khăn nhưng vẫn cười tươi tạo dáng

Loading...
No Comments

choang-voi-doi-giay-myeva-vn1

Tối 8/4/2017, Angela Phương Trinh xuất hiện rạng rỡ tại show diễn “Ivy moda fashionshow spring – summer Forever Young 2017”

choang-voi-doi-giay-myeva-vn2

choang-voi-doi-giay-myeva-vn3

Cô diện 1 chiếc váy voan với khá nhiều dải tua mềm mại, bắt mắt. Angela Phương Trinh tỏ ra khá thích thú với thiết kế này.

choang-voi-doi-giay-myeva-vn4

choang-voi-doi-giay-myeva-vn5

“Bà mẹ nhí” vui vẻ tạo dáng trước ống kính và nở nụ cười thật tươi. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và phong cách thời trang.

choang-voi-doi-giay-myeva-vn6

choang-voi-doi-giay-myeva-vn7

Sau khi tạo dáng, Angela Phương Trinh cùng ê-kip lui vào phòng chờ tạm nghỉ. Vì mang 1 đôi giày khá cao và nặng nên cô được trợ lý dìu đỡ khá tận tình.

choang-voi-doi-giay-myeva-vn9

choang-voi-doi-giay-myeva-vn10

Để có vóc dáng đẹp, chuẩn, Angela Phương Trinh không ngần ngại mang đôi giày cao hơn 20cm. Thiết kế của đôi giày cũng khá độc đáo. Chắc hẳn, dù rất thích làm đẹp nhưng không phải cô gái nào cũng đủ dũng cảm để mang đôi giày này.

choang-voi-doi-giay-myeva-vn11

Khi tiến về phía thảm đỏ để giao lưu với quan khách, thấy Angela Phương Trinh di chuyển có phần khó khăn, MC Phí Thùy Linh vui vẻ đỡ lời: “Mang 1 đôi giày như thế này có khó đi lắm không Phương Trinh?”

choang-voi-doi-giay-myeva-vn12

Song, “Bà mẹ nhí” đỡ lấy mic và “làm lơ” câu hỏi của MC Phí Linh. Cô chia sẻ về BST mới và gửi lời cảm ơn tới hãng thời trang vì đã mời cô tham dự chương trình.

Theo Soha.vn

The post Choáng với đôi giày hơn 20 cm Angela Phương Trinh diện trong dự kiện, dù di chuyển khó khăn nhưng vẫn cười tươi tạo dáng appeared first on Myeva.