Archive Pages Design$type=blogging

"Chicago Typewriter": Yoo Ah In tóe khói vì "con ma" Go Kyung Pyo

Sau 3 tập liên tiếp giảm rating, Chicago Typewriter (Vũ Khí Nhà Văn) đã lấy lại được phong độ có lẽ là nhờ vào sự thật gây sốc ở cuối tập 5...

>

Sau 3 tập liên tiếp giảm rating, Chicago Typewriter (Vũ Khí Nhà Văn) đã lấy lại được phong độ có lẽ là nhờ vào sự thật gây sốc ở cuối tập 5: Yoo Jin Oh (Go Kyung Pyo) chính là hồn ma đã tồn tại suốt 80 năm qua. Tập 6 còn tiết lộ con ma này đã được phong ấn trong chiếc máy đánh chữ Chicago và bất ngờ được giải thoát cách đây không lâu. Ngoài con gái pháp sư, người bình thường duy nhất có thể nhìn thấy Yoo Jin Oh – cũng chính là người đang phải khốn khổ nhất vì hắn – không ai khác ngoài nhà văn Han Se Joo (Yoo Ah In).

Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 1.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 2.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 3.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 4.

Han Se Joo "thần hồn nát thần tính" vì con ma Yoo Jin Oh

Sốc tới mức ngất xỉu, Han Se Joo không khỏi choáng váng khi tỉnh dậy và thấy con ma này có thể dịch chuyển tức thời, di chuyển vạn vật như yêu tinh Kim Shin hay người ngoài hành tinh Do Min Joon. Những bí ẩn ở các tập đầu tiên cũng đã có lời giải. Yoo Jin Oh từng nói anh ta đã yêu Jeon Seol (Im Soo Jung) từ cái nhìn đầu tiên ở sân bay từ Mỹ về Hàn Quốc, đó cũng chính là thời điểm Jeon Seol tới nhận chuyển bưu phẩm (chứa máy đánh chữ Chicago) để giao tới cho Han Se Joo. Chưa hết, lợi dụng khả năng nhập hồn vào động vật, con ma này đã tìm ngay một anh chó xinh trai để được Jeon Seol ôm ấp, gần gũi!

Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 6.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 7.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 8.

Yoo Jin Oh từng nhập vào con chó gắn kết Han Se Joo và Jeon Seol

Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 10.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 11.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 12.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 13.

Rõ ràng, nhìn thấy ma chẳng phải là chuyện đáng mừng, nhất là khi chỉ có mình bạn nhìn thấy con ma khôn lỏi này. Trông thấy Jeon Seol tới nhà Han Se Joo, khỏi nói cũng biết Yoo Jin Oh đã hớn hở tới mức nào. Thế nhưng, cũng vì nói nhiều quá, mà lại còn vô hình trước mắt Jeon Seol, Yoo Jin Oh đã khiến Han Se Joo phát điên và quát tháo ầm ĩ, làm Jeon Seol tức giận bỏ đi vì nghĩ nhà văn Han đang mắng chửi mình. Vì thấy có lỗi với Han Se Joo vì khiến Jeon Seol hiểu lầm anh nên ngay cả khi được người đẹp dắt đi, chú chó này liên tục quay lại nhìn và xin lỗi anh nhà văn.

Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 15.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 16.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 17.

Han Se Joo nổi cáu vì Yoo Jin Oh, khiến Jeon Seol hiểm nhầm bỏ đi

Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 19.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 20.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 21.

Khiến Jeon Seol hiểu lầm, "con chó" Yoo Jin Oh liên tục quay đầu xin lỗi Han Se Joo

Phát điên vì con ma lầy lội, Han Se Joo đã định đập nát chiếc máy đánh chữ để khiến Yoo Jin Oh biến mất hoàn toàn. Thế nhưng đúng lúc này, kí ức lại tiếp tục hiện về trong tâm thức của anh ta. Hai người bạn nhà văn ở kiếp trước từng đi qua một cửa hàng và nảy ý định sắm một chiếc máy đánh chữ, dù lúc đó đây một món đồ xa xỉ. Seo Hwi Young miệt mài sáng tác, trong khi Yoo Jin Oh thì gắn bó bên đồng đội Ryu Soo Hyun. Còn đối với Ryu Soo Hyun, Seo Hwi Young chính là nhà văn vĩ đại.

Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 23.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 24.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 25.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 26.

Yoo Jin Oh và Seo Hwi Young đứng trước cửa hàng bán máy đánh chữ

Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 28.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 29.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 30.

Ryu Soo Hyun rung động trước tác phẩm của Seo Hwi Young

Theo tiết lộ của Yoo Jin Oh với Han Se Joo, ba người họ từng là đồng chí, và cũng là người yêu của nhau. Yoo Jin Oh muốn Han Se Joo hoàn thành Chicago Typewriter, tác phẩm mà Seo Hwi Young đã viết 80 năm trước, bởi vì chỉ có cách đó, anh ta mới lấy lại được những kí ức cuối đời đã biến mất, mới biết được tại sao mình lại chết, tại sao mình không được chuyển kiếp mà lại bị phong ấn linh hồn. Chỉ có viết xong cuốn sách này, Yoo Jin Oh mới "sống tiếp được".

Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 32.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 33.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 34.

Han Se Joo, Jeon Seol và Yoo Jin Oh từng là đồng chí, và là người yêu

Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 36.
Chicago Typewriter: Yoo Ah In tóe khói vì con ma Go Kyung Pyo - Ảnh 37.

Han Se Joo từng bị mẹ của Baek Tae Min đe dọa khi còn nhỏ

Đón xem tập 7 Chicago Typewriter vào thứ Sáu, ngày 28/4, trên đài tvN.Nguồn: Kenh14.vn

COMMENTS

Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: "Chicago Typewriter": Yoo Ah In tóe khói vì "con ma" Go Kyung Pyo
"Chicago Typewriter": Yoo Ah In tóe khói vì "con ma" Go Kyung Pyo
http://ift.tt/2oB3BF4
GIẢI TRÍ SAO 24H
http://www.giaitrisao24h.com/2017/04/chicago-typewriter-yoo-ah-in-toe-khoi.html
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/2017/04/chicago-typewriter-yoo-ah-in-toe-khoi.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago