ezgif.com-gif-maker.gif “Chicago Typewriter”: Cả dàn diễn viên cũng không bằng một chú chó! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

“Chicago Typewriter”: Cả dàn diễn viên cũng không bằng một chú chó!

Loading...
No Comments

Sau khá nhiều dự án không được thành công như mong đợi từ đầu năm tới nay như Introverted Boss, Tomorrow with You và gần đây nhất là The Liar and His Lover, đài tvN đang đặt không ít kì vọng vào Chicago Typewriter (Vũ Khí Nhà Văn). Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như Yoo Ah In, Im Soo Jung, Go Kyung Pyo và được chắp bút bởi biên kịch Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Kill Me Heal Me Jin Soo Wan. Chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 7/4 vừa qua, liệu Chicago Typewriter có làm hài lòng người hâm mộ?

“Chicago Typewriter”: Cả dàn diễn viên cũng không bằng một chú chó! - Ảnh 1.

"Chicago Typewriter"

Highlight 5 phút của "Chicago Typewriter"

Không phải ngôi sao văn học Han Se Joo (Yoo Ah In) hay fangirl xinh đẹp Jeon Seol (Im Soo Jung), điều khiến người xem ấn tượng nhất trong tập 1 của bộ phim chính là diễn xuất của một… chú chó. Nhân vật đặc biệt này không chỉ sở hữu ngoại hình đáng yêu mà còn hiểu rất rõ vai trò của mình trong phim. Vì thế cho nên, thay vì ca ngợi màn thể hiện của các diễn viên giàu kinh nghiệm, khán giả của Chicago Typewriter lại dành nhiều lời khen cho chú chó có diễn xuất không thể tin được.

Chỉ với 60 phút đầu tiên của Chicago Typewriter cũng đủ để Yoo Ah In lần nữa chứng minh diễn xuất tuyệt vời của "ông trùm" màn ảnh Hàn năm 2015, mặc dù kiểu đầu ít tóc của anh gây khá nhiều nhức nhối cho khán giả. Trong khi đó, cốt truyện xoay quanh định mệnh của những nhân vật được đầu thai từ kiếp trước cũng thu hút sự chú ý của người xem. Tuy nhiên, không ít người cho rằng, tập 1 Chicago Typewriter chưa thực sự lôi cuốn như kì vọng và có lẽ sẽ cần thêm thời gian để họ thật sự hiểu được tác phẩm này.

“Chicago Typewriter”: Cả dàn diễn viên cũng không bằng một chú chó! - Ảnh 3.
“Chicago Typewriter”: Cả dàn diễn viên cũng không bằng một chú chó! - Ảnh 4.

Chú chó này đã chiếm được cảm tình của khán giả không kém gì cặp đôi chính

Một số bình luận nổi bật của các độc giả Naver về tập 1 của Chicago Typewriter:

(+2919, -263) Hình ảnh về quá khứ của Yoo Ah In là có thật đúng không?

(+2170, -153) Diễn xuất của chú chó quá xuất sắc luôn haha.

(+2214, -194) Đến giờ tôi vẫn chưa biết nên nói thế nào, chắc phải xem thêm vài tập nữa mới rõ được. Tạo hình kiếp trước của Yoo Ah In quá bất ngờ luôn.

(+1758, -145) Cái máy đánh chữ trông đáng sợ quá, còn chú chó kia diễn xuất không phải dạng vừa đâu.

(+1717, -192) Tạo hình kiếp trước của Yoo Ah In sao vậy chứ? Đẹp trai không đùa được luôn.

(+530, -75) Tìm người hồi sinh quả đầu của Yoo Ah In ở kiếp trước.

(+477, -75) Hóa ra không chỉ mình tôi là thấy Yoo Ah In kiếp trước bảnh củ tỏi haha. Ôi kiểu tóc đó, rồi còn đeo kính mặc âu phục nữa, đúng là gu của tôi rồi huhu.

“Chicago Typewriter”: Cả dàn diễn viên cũng không bằng một chú chó! - Ảnh 5.
“Chicago Typewriter”: Cả dàn diễn viên cũng không bằng một chú chó! - Ảnh 6.
“Chicago Typewriter”: Cả dàn diễn viên cũng không bằng một chú chó! - Ảnh 7.
“Chicago Typewriter”: Cả dàn diễn viên cũng không bằng một chú chó! - Ảnh 8.

Tạo hình kiếp trước của Yoo Ah In được khán giả khen ngợi hết lời

Trong khi đó, Chicago Typewriter là câu chuyện về 3 nhà văn sống ở những năm 1930, khi Hàn Quốc còn là thuộc địa của Nhật. Họ được đầu thai và sống ở hiện tại, trong đó có một người là nhà văn có tiếng nhưng đang gặp khủng hoảng, hai người còn lại là người viết thuê và anti-fan của anh ta. Bộ phim dự kiến dài 16 tập, hiện đang lên sóng trong khung giờ tối thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần trên đài tvN.Nguồn: Kenh14.vn