Cha mẹ thí sinh "Produce 101" ra đường phát tờ rơi mong con mình được bình chọn cao

Loading...
No Comments

Đối với một chương trình có nhiều thí sinh tham gia như "Produce 101" thì chuyện thí sinh này được chú ý nhiều hơn thí sinh kia, thậm chí có người còn không được khán giả "ngó ngàng" tới cũng là chuyện bình thường.

Kim Yong Jin là một trong 98 thí sinh đang tham gia "Produce 101" mùa thứ 2. Thật không may, anh chàng đã không thu được nhiều sự chú ý nên thời lượng lên hình của Yong Jin vô cùng ngắn.

Cha mẹ thí sinh Produce 101 ra đường phát tờ rơi mong con mình được bình chọn cao - Ảnh 1.
Cha mẹ thí sinh Produce 101 ra đường phát tờ rơi mong con mình được bình chọn cao - Ảnh 2.

Kim Yong Jin

Để khiến con trai mình được biết đến nhiều hơn, bố mẹ của Yong Jin đã quyết định phát tờ rơi thông tin của anh chàng. Theo nguồn tin từ cư dân mạng, bố mẹ của Yong Jin đã phát tờ thông tin này ngoài mưa trước khi tập phim thứ hai phát sóng vào ngày 14 tháng 4.

Cha mẹ thí sinh Produce 101 ra đường phát tờ rơi mong con mình được bình chọn cao - Ảnh 3.

Tờ rơi mà cha mẹ Yong Jin làm cho con trai mình

Tuy nhiên, có vẻ như việc làm này mang lại không mấy hiệu quả ở thời điểm đó. Kết thúc tập 2, Yong Jin xếp hạng 84/98 thí sinh. Thí sinh này đã bày tỏ nỗi buồn thông qua trang cá nhân rằng thời lượng lên hình của mình quá ít đến mức, anh chàng không biết mình có đang tham gia cuộc thi hay không. Nhưng anh vẫn cảm ơn các khán giả đã bình chọn cho mình và cảm thấy có lỗi với gia đình.

Tình hình có vẻ khả quan hơn trong tập 3 phát sóng vào ngày 21/4 khi thứ hạng của Yong Jin đã được tăng lên đáng kể, từ 84 lên 61.

Cha mẹ thí sinh Produce 101 ra đường phát tờ rơi mong con mình được bình chọn cao - Ảnh 4.

Yong Jin đứng thứ 61 ở tập 3

(Nguồn: AK)

Nguồn: Kenh14.vn