Archive Pages Design$type=blogging

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ

Từ trước đến nay, khán giả luôn phải trầm trồ trước nhan sắc của các nữ diễn viên Hoa Ngữ hay vẻ ngoài nam tính khỏi bàn của các sao nam qua...

>

Từ trước đến nay, khán giả luôn phải trầm trồ trước nhan sắc của các nữ diễn viên Hoa Ngữ hay vẻ ngoài nam tính khỏi bàn của các sao nam qua phim cổ trang. Không ngoa khi nói, nhiều người có vẻ đẹp lộng lẫy tựa như nữ thần, người lại anh tuấn ngời ngời, khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn ảnh nhỏ.

Trong phim cổ trang, việc phác hoạ lại dung nhan của các nhân vật chính là tình tiết dường như không thể thiếu. Mục đích thì nhiều vô kể: để lưu giữ vẻ đẹp của mỹ nhân từ đời này qua đời khác, để nam chính nhìn tranh nhớ người, để nữ chính nữ phụ "ngất ngây" trước nam chính khi chưa gặp mặt hay thậm chí là để... truy nã. Thế nhưng cũng có lúc, các nhan sắc tựa chim sa cá lặn đó cũng phải khóc thét trước những bức chân dung được nhà sản xuất chuẩn bị cho họ trong phim.

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 1.

Nàng Tố Trinh xinh đẹp đến mức "thoát tục" của "Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ" hẳn phải đứng hình trước bức chân dung "bà cô" của mình. Chiếc mũi thanh thoát đã được thay thế bằng "mũi trâu"

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 2.

Dưới ngòi bút của Hứa Tiên, nhan sắc của Tố Trinh xấu khỏi bàn rồi! Nhưng sao phải dìm hàng người ta đến mức "mắt lệch mồm méo" thế kia?

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 3.

Tranh chân dung truy nã nàng Hạ Tử Vi của "Hoàn Châu Cách Cách". Thế này thì nàng Tử Vi cứ yên tâm mà trốn, rồi sẽ có người thay nàng vào nhà lao

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 4.

Khi Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ nhìn thấy ảnh chân dung của mình: "Ha! Nhìn thế nào mà bảo đó là ta vậy?"

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 5.

Chân dung theo phong cách "đương đại" của Trương Đình trong "Truyện Tình Vượt Thời Gian". Hẳn tác giả của bức chân dung này đã xuyên không và bái thầy dạy vẽ tĩnh vật đổ bóng nào đó làm sư phụ rồi!

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 6.

Mỹ nam Mã Thiên Vũ "vạn người mê" dính nghi án thẩm mỹ trong "Long Môn Phiêu Cục". Ai mà nghĩ được một tên trông như thổ phỉ thế kia, té ra lại là chàng trai "mặt búng ra sữa" như ảnh chứ?

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 7.

Điểm giống giữa chân dung của nàng Vương Ngữ Yên và "Vương Ngữ Yên" Lưu Thi Thi, đó là hai nàng đều có khuôn mặt tròn tròn. Còn lại thì sao? Không liên quan!

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 8.

"Thẩm Trân Châu" Cảnh Điềm trong " Đại Đường Vinh Diệu" lên màn ảnh không ngừng khoe "bưởi" cùng vẻ đẹp vừa sắc sảo vừa ngọt ngào. Thế nhưng tranh chân dung của nàng ta thì sao? Kín cổng cao tường! Có lẽ các hoạ sĩ thời Đường vẽ nhầm cung nữ hầu hạ nàng ta rồi!

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 9.

Mỹ nhân Lưu Đào già đi vài tuổi qua nét vẽ của các hoạ sĩ "có tâm". Nhìn tranh, ai chẳng nghĩ đến bà cô già "hồi teen" nào đó cơ chứ?

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 10.

Khuôn mặt V-line chuẩn chỉ của Vương Tổ Hiền trong tác phẩm "Thiện Nữ U Hồn" đã được phóng tác thành má bánh bao cho hợp "mốt" giống Cô Cô "đùi gà"

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 11.

Bức chân dung đẹp nhất trong số những hình ảnh đã được chia sẻ! Nhưng chắc Lưu Thi Thi vẫn không thể nhận ra đó là mình đâu mọi người ạ! Người đẹp trong tranh đi bơm môi mà!

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 12.

Quách Phẩm Siêu hẳn đã ôm bức chân dung này mà khóc rấm rứt mấy ngày đấy. Ai lại "ác" vậy? Huỷ hoại hết cả khuôn mặt "ăn tiền" của người ta rồi!

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 13.

"Hoàng Thiên Bá" Tiêu Ân Tuấn đứng hình trước tấm chân dung không-thể-xấu-hơn của mình trong Thi Công Kỳ Án: "Giật nó xuống khỏi đó cho ta!"

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 14.

Cổ Lực Na Trát cùng bức chân dung để đời trong "Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ": "Ngoài mái tóc ra, ả giống ta ở điểm nào chứ?"

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 15.

"Đây đều là hình của Linh Nhi hồi còn nhỏ đó!" – Và kia là phản ứng của Hồ Ca khi nhìn những bức hoạ ấy. Chỉ một từ mà thôi: Cạn lời!

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 16.

"Kim Lăng Vương" Phùng Thiệu Phong: "Thật là ta sao? Ta xấu dữ vậy sao?"

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 17.

Ai bảo tấm chân dung này không giống Ngô Kỳ Long nào? Có nét giống đó chứ! Là Ngô Kỳ Long phiên bản biếm hoạ!

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 18.

Nữ quỷ Tăng Lê của "Liêu Trai Chi Hoạ Bì": "Có phải hoạ sĩ copy nhầm khuôn mặt của 'Cô Cô' Lý Nhược Đồng cho ta không?!? Giết không tha!"

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 19.

"Võ Mị Nương" Giả Tĩnh Văn nhìn quá thanh thuần, không "bưởi bự" và trang phục loè loẹt. Nét mặt có phần thiếu đanh đá. Ừm, thôi "phóng" tay với chân dung của nàng đi!

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 20.

Cổ Lực Na Trát tiếp tục là nạn nhân của các hoạ sĩ phim trường: "Huhu, tự thương bản thân quá trời!"

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 21.

Nhưng thôi, Na Trát hãy nhìn chân dung của Thạch Lựu tỷ mà thở phào đi nhé!

Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 22.

"Chốt sổ" bằng hình ảnh của Ngọ Mã lão gia. Nhìn hình là biết lão gia đau lòng thế nào rồiNguồn: Kenh14.vn

COMMENTS

Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ
Cạn lời với nhan sắc “chim sa cá lặn” qua tranh của các sao Hoa Ngữ
http://ift.tt/2prLUK4
GIẢI TRÍ SAO 24H
http://www.giaitrisao24h.com/2017/04/can-loi-voi-nhan-sac-chim-sa-ca-lan-qua.html
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/2017/04/can-loi-voi-nhan-sac-chim-sa-ca-lan-qua.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago