ezgif.com-gif-maker.gif Bị hot girl Facebook lừa đau đớn ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Bị hot girl Facebook lừa đau đớn

Loading...
No Comments

Trung sướng lịm người khi được một hotgirl ở Facebook gửi lời mời kết bạn. Anh nhấn nút đồng ý ngay rồi vào nói chuyện. Đã rất lâu rồi anh mới có hứng nói chuyện với một người con gái đến thế sau đợt chia tay người yêu. Cơ bản là vì em gái này quá xinh, ảnh ở trên Facebook cứ gọi là long lanh, chân dài, ăn mặc sành điệu, mặt đúng chuẩn V-line, nét nào ra nét đấy.

Nói chuyện mới biết Nga là hotgirl có tiếng trong giới mạng xã hội, nhà em cũng giàu có, Trung không hiểu vì sao Nga biết mình thì cô thỏ thẻ bảo: “À, em thấy avatar của anh rất giống với một người em từng quen nên click vào”.

Lúc đầu câu chuyện của hai người chỉ xoay quanh mấy chuyện sở thích, công việc, ai dè tối hôm đó đang nằm thì Trung nhận được tin nhắn buồn bã của Nga:

– Mai anh có rảnh không?

– Rảnh, sao thế em?

– Mai là 8/3 mà em buồn quá, chả có chỗ nào đi cả.

– Hay em đi chơi với anh nhé, tiện thể mình gặp nhau luôn, từ đợt quen đến nay anh chưa gặp em bao giờ.

– Em cũng định bảo anh thế đấy. Nhưng anh muốn đi đâu?

– Đi chỗ nào em thích ấy.

– Thế anh đón em nhé, 7h tối nhé.

(Ảnh minh họa)

Trung bấm “ok” luôn rồi ngồi hồi hộp chờ đợi. Ngày hôm sau Trung đánh xe đến chỗ hẹn. Đúng là Nga quá đẹp, Trung phải đứng một lúc mãi cho định thần lại đã mới bước đến đón Nga. Cô mỉm cười bảo:

– Anh đẹp trai hơn trong ảnh nhiều.

– Em cũng thế! – Trung nói.

Trung lâng lâng vì vui sướng, anh đèo Nga đi lượn phố nhưng vì ngày lễ nên đường tắc quá, Nga ngồi sau cứ ép sát người vào người Trung, có đoạn cả hai phải đứng lại rất lâu, Nga bèn bảo:

– Ôi em mệt quá, hay mình kiếm chỗ nào ngồi nghỉ đi anh?

– Chỗ nào bây giờ nhỉ? Chỗ nào cũng chật ních người, mệt lắm.

– Hay mình vào nhà nghỉ đi anh, 8/3 thì phải nghỉ ngơi chứ.

Trung sướng run người, anh không ngờ rằng trong lần gặp đầu mà Nga đã sẵn sàng dâng hiến cho anh như thế. Trung chậc lưỡi nghĩ, chắc kiểu người như Nga cũng thoáng, cũng đã “ấy” với nhiều người rồi. Thực ra Trung chỉ muốn cặp với Nga cho vui, cho bạn của anh lác mắt vì anh cưa được gái xinh thôi chứ yêu và cưới Nga thì chắc không. Mỡ đến miệng sao không ăn, nghĩ vậy nên Trung bảo:

– Ừ, hay mình vào nhà nghỉ nghỉ ngơi em nhé, chứ ở ngoài đường này vừa bụi vừa mệt í.

Thế là cả hai rẽ vào một nhà nghỉ gần đó, Trung hí hửng vào nhà tắm chuẩn bị trước. Ngặt nỗi, khi đi anh chẳng chuẩn bị đồ bảo hộ, xuống lễ tân hỏi thì họ bảo rằng họ vừa hết xong, Trung đang không biết làm thế nào thì Nga bảo:

– Không cần cái đó đâu anh, em đang trong quãng ngày an toàn.

Thế là Trung lao vào Nga như thiêu thân. Mấy năm rồi Trung chưa đụng vào một cô gái nào nên anh hùng hục làm liền 2 hiệp đến mức còn quên cả cởi quần ra. Trung thích lắm, anh nằm ôm lấy Nga thỏ thẻ:

– Em thật là tuyệt, anh tiếc là đã không gặp em sớm hơn.

Nga cười, hôn chụt vào môi Trung rồi thỏ thẻ:

– Thực ra em quên nói với anh, em đang bị bệnh khó nói, anh là người thứ 10 bị em truyền bệnh cho đấy.

(Ảnh minh họa)

– Bệnh gì? – Trung run rẩy hỏi.

– Bệnh giang mai ấy mà, tại thằng người yêu trước của em nó đi chơi gái, nó truyền cho em rồi bỏ em nên em hận, em phải cho các anh hám gái nếm mùi cho bõ ghét.

Trung sợ chết khiếp, anh đứng bật dậy kéo quần lên rồi chạy như bay ra khỏi nhà nghỉ. Trung chạy đến mức không kịp thở, Nga hét lên:

– Ơ anh đi đâu đấy? Chờ em với!

Nhưng Trung không nghe, anh lao xuống nhà xe rồi rồ ga phóng đi, quên cả trả tiền nhà nghỉ. Trung hoảng quá, anh ghé qua hiệu thuốc run run hỏi:

– Chị ơi, có loại thuốc gì đề phòng bệnh xã hội không?

– Ý anh là sao?

– Thì là… là do em mới quan hệ với gái vớ vẩn, cô ta mang mầm bệnh, giờ chị bán cho em loại thuốc nào mà ngăn chặn được cái bệnh ấy đi.

– Bệnh gì hả anh?

Trung ghé miệng nói thầm, cô bán thuốc nghe xong thì bảo:

– Chả có loại thuốc đấy đâu, sao lúc đầu anh không dùng đồ bảo hộ?

– Thì tại hết…

Trung rụng rời tay chân, anh lủi thủi đi về. Về nhà thì thấy tin nhắn của Nga:

– Anh bị làm sao thế? Còn không chịu trả tiền nhà nghỉ? Chơi chán rồi chạy làng hả?

– Cô… cô đúng là đồ rắn độc, sao cô lại dụ tôi đi nhà nghỉ rồi truyền bệnh cho tôi hả?

– Tại anh tham thì anh chịu thôi. Tôi thử bao nhiêu thằng đàn ông rồi và thằng nào cũng sập bẫy. Thế mới biết đàn ông các anh thiếu chung thủy và dễ dãi nhường nào.

Nói xong, Nga hủy kết bạn với Trung, còn Trung thì nằm ôm hận. Trời ơi, chỉ vì ham hố gái xinh, cứ tưởng ngon ăn khi được em rủ đi nhà nghỉ, ai dè giờ Trung lại phải ôm quả đắng.

The post Bị hot girl Facebook lừa đau đớn appeared first on Pháp luật, tin pháp luật đời sống nóng nhất trong ngày.