ezgif.com-gif-maker.gif Bất chấp lùm xùm thi chui, Nguyễn Thị Thành xuất sắc giành ngôi Á hậu 3 tại Miss Eco International 2017 ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Bất chấp lùm xùm thi chui, Nguyễn Thị Thành xuất sắc giành ngôi Á hậu 3 tại Miss Eco International 2017

Loading...
No Comments

Nguyễn Thị Thành đăng quang ngôi vị Á hậu 3 tại Miss Eco International 2017 giữa những lùm xùm thi chui ở quê nhà.

bat-chap-lum-xum-thi-chui-myeva-vn5

Rạng sáng hôm nay (15/4), tại đêm Chung kết cuộc thi Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành xuất sắc giành ngôi Á hậu 3 tại cuộc thi cuộc thi sau phần thi ứng xử thông minh và linh hoạt, gây ấn tượng cho Ban giám khảo. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua mặc dù cô không phải là thí sinh đại diện cho Việt Nam.

 

bat-chap-lum-xum-thi-chui-myeva-vn1

So với những lùm xùm về phẫu thuật răng, thi chui, Nguyễn Thị Thành tiếp tục là người đẹp được truyền thông, báo chí đặc biệt quan tâm, mặc dù cô tuyên bố sẽ giải nghệ sau khi Miss Eco International 2017 kết thúc.

Tại Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành gây ấn tượng khi liên tiếp lọt top trong loạt phần thi phụ như Top 4 Miss Sport, Top 10 Miss Talent, Top 15 Best Resort Wear hay Top 3 Eco Costume. Mặc dù “danh chính ngôn thuận” dự thi nhưng Nguyễn Thị Thành vẫn nhận được nhiều sự động viên từ người hâm mộ.

Trước đó, với phần thi thể lực tại các cuộc thi hoa hậu luôn là thử thách vô cùng khó khăn với các người đẹp đến từ châu Á. Ở phần thi này đòi hỏi các thí sinh phải có thể trạng tốt, cơ thể khỏe khoắn để vượt qua được các môn thể thao đòi hỏi có sức khỏe và độ bền bỉ cao. Nguyễn Thị Thành đã xuất sắc về vị trí thứ 2 tại phần thi “Miss Fitness Unlimited Gym”.

Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Thành đã vinh dự lọt được vào Top 10 chung cuộc với bài múa dân gian đương đại nói về loài hoa bị vùi dập. Kết quả cuối cùng, người đẹp giành được chiến thắng trong phần thi tài năng năm nay là đại diện đến từ Belarus – Anastasiya Kaptsiuha. Về vị trí thứ 2 và 3 là người đẹp Úc và Ukraine.

bat-chap-lum-xum-thi-chui-myeva-vn2

Đây là chiếc áo dài truyền thông mà Nguyễn Thị Thành trình diễn trong đêm Chung kết

bat-chap-lum-xum-thi-chui-myeva-vn3

Chiếc đầm màu xanh (ở giữa) là trang phục dạ hội của Nguyễn Thị Thành trong đêm Chung kết

bat-chap-lum-xum-thi-chui-myeva-vn4

Sau khi được xướng tên vào top 10, Nguyễn Thị Thành cũng ít nhiều để lại ấn tượng trong phần thi ứng xử với phong thái tự tin, câu trả lời ổn cùng sự giúp sức đến từ một người bạn trong cuộc thi đó là người đẹp Mỹ. Kết quả, cô giành vị trí Á hậu 3 chung cuộc tại Miss Eco International – Hoa hậu Môi trường Quốc tế 2017. Trong khi đó, Amber Bernachi – nhan sắc đến từ Canada là chủ nhân vương miện danh giá. Ngôi Á hậu 1, Á hậu 2 lần lượt thuộc về Pakistan và Bỉ.

Theo congly.vn

The post Bất chấp lùm xùm thi chui, Nguyễn Thị Thành xuất sắc giành ngôi Á hậu 3 tại Miss Eco International 2017 appeared first on Myeva.