Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới

Loading...
No Comments

Dù tham gia làng giải trí cũng như góp mặt trong nhiều bộ phim nổi bật, thế nhưng Cổ Lực Na Trát vẫn chỉ được khán giả nhìn nhận dưới cái tên – "bạn gái của Trương Hàn". Diễn xuất của Na Trát vẫn giậm chân tại chỗ và nữ diễn viên sinh năm 1992 cũng lười thay đổi hình tượng "ngoan hiền" của mình. Tuy nhiên sắp tới đây, Cổ Lực Na Trát sẽ có sự chuyển mình về vai diễn qua dự án truyền hình Trả Lại Thế Giới Cho Em. Tạo hình "nổi loạn" đầu tiên của cô nàng khiến nhiều người khá bất ngờ.

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 1.

Cổ Lực Na Trát với tạo hình siêu ngầu đầy "nổi loạn" so với các vai diễn hiện đại trước của cô trong "Trả Lại Thế Giới Cho Em"

Trong Trả Lại Thế Giới Cho Em, Cổ Lực Na Trát vào vai Trầm Diệc Ân – một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng làm việc trong lĩnh vực thời trang. Trầm Diệc Ân có sự nghiệp ổn định và tình yêu đẹp bên bạn trai Diệp Tề Lỗi (Dương Thước). Thế nhưng thế giới của cô bị đảo lộn khi Tề Lỗi bất ngờ qua đời trong một vụ tai nạn. Không chìm trong đau khổ quá lâu, Diệc Ân một mình gánh vác mọi công việc, đưa công ty phát triển thành một thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 2.

Dương Thước – người tình màn ảnh mới của Cổ Lực Na Trát trong dự án "Trả Lại Thế Giới Cho Em"

Về phần Diệp Tề Lỗi, anh may mắn thoát chết rồi bị đưa ra nước ngoài chữa trị. Vì vết thương quá nặng nên Tề Lỗi phải phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt. Sau khi hồi phục, Diệp Tề Lỗi bỏ trốn, quay trở về Trung Quốc và sống dưới cái tên Lục Chuẩn với mục đích tìm ra kẻ đã hại anh năm xưa. Vô tình, anh lại trở thành người đối đầu với bạn gái Diệc Ân năm xưa. Dần dần, họ mở lòng và bắt đầu tình yêu lại một lần nữa. Những bí mật xung quanh Lục Chuẩn và chuyện quá khứ cũng dần hé mở.

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 3.

Trả Lại Thế Giới Cho Em có thời lượng 40 tập. Phim dự kiến phát sóng trong năm 2018 tại Trung Quốc.

Sau Cổ Lực Na Trát và Trả Lại Thế Giới Cho Em, khán giả tiếp tục chuyển hướng sự chú ý sang dự án truyền hình được mong chờ Tư Mỹ Nhân của Trương Hinh Dư. Mới đây nhất, nhà sản xuất đã công khai loạt ảnh mới của phim. Qua đó, hình ảnh "Khuất Nguyên" Mã Khả "đứng hình" trước sự vuốt ve của "tiểu tam" Trịnh Tụ (Lưu Vân) nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 4.

Khuất Nguyên đứng hình khi Trịnh Tụ say đắm nhìn mình trong "Tư Mỹ Nhân"

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 5.

"Trịnh Tụ" Lưu Vân quyến rũ người xem bằng cảnh tắm

Bên cạnh đó, Tư Mỹ Nhân cũng tiết lộ tạo hình của các nữ phụ khác xuất hiện trong phim. Đa số cư dân mạng đều nhận xét, mặc dù những gương mặt này đều rất xinh đẹp, song không ai qua được "ải" Trương Hinh Dư.

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Lam Hi vai Nam Hậu

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 7.

Trữ Tâm trong vai Điền Cơ

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 8.

Hoàng Hiểu Uyển trong vai Mị Bát Tử

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 9.

Lý Ân Tây vai Doanh Doanh

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 10.

Tất cả đều kém nhan sắc của "Mạc Sầu Nữ" Trương Hinh Dư một bậc

Tư Mỹ Nhân sẽ chính thức phát sóng vào ngày 28/4/2017 trên đài Hồ Nam và trang iQiyi. Phim gồm 81 tập, thời lượng mỗi tập 45 phút.Nguồn: Kenh14.vn