ezgif.com-gif-maker.gif Đây là màn chặt gạch bá đạo trong quân ngũ của Quốc Thiên! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Đây là màn chặt gạch bá đạo trong quân ngũ của Quốc Thiên!

Loading...
No Comments

Tập 5 của mùa 2 "Sao nhập ngũ" vừa lên sóng truyền hình với 3 sao nam: Quốc Thiên, Xuân Phúc, Bình An.

Mở đầu tập, "bộ ba tân binh" Quốc Thiên, Bình An và Xuân Phúc phải đối mặt với thử thách "khó nhằn" - luyện khí công. Dùng tay không công phá ngói là nội dung được lựa chọn để 3 chàng trai thử sức, cấp độ khó của thử thách sẽ được nâng dần lên.

Để kiểm tra khả năng, 3 chàng trai sẽ phải dùng tay không chặt 8 viên ngói bị đang cháy. Với lần chặt đầu tiên, Xuân Phúc làm vỡ 5 viên ngói, chưa hài lòng với kết quả này, anh quyết định thực hiện lần thứ hai để công phá 3 viên còn lại. Nhưng với lần chặt này, Xuân Phúc đã chặt nhầm vào cạnh sắc nhọn của ngói, điều này đã khiến anh giật nảy người và chạy ra xa vì quá đau. Cả trung đội đã có trận "cười vỡ bụng" vì hành động của Xuân Phúc.

Đây là thử thách đầu tiên mà Bình An tham gia, nhưng anh lại là người thực hiện tốt nhất, chỉ với một lần công phá mà anh đã phá vỡ 8 viên ngói đang bốc cháy, còn Quốc Thiên chỉ phá vỡ được 5 viên.

Đây là màn chặt gạch bá đạo trong quân ngũ của Quốc Thiên! - Ảnh 2.
Đây là màn chặt gạch bá đạo trong quân ngũ của Quốc Thiên! - Ảnh 3.

Quốc Thiên cười trừ khi các viên gạch không suy suyển mấy

Đây là màn chặt gạch bá đạo trong quân ngũ của Quốc Thiên! - Ảnh 4.

Xuân Phúc quyết chí chinh phục thử thách này

Đây là màn chặt gạch bá đạo trong quân ngũ của Quốc Thiên! - Ảnh 5.

Bình An 1 lần đã làm vỡ cả 8 viên ngói

Xuân Phúc là chàng trai "chịu trận" ra thử sức nằm lên bàn chông. Nhưng khi đặt lưng xuống, hàng đinh đầu tiên đã làm cho Xuân Phúc bị đau, ngay lập tức Xuân Phúc phải bật dậy vì cảm thấy nguy hiểm và không chịu đựng được nữa.

Với nội dung huấn luyện dùng gậy đánh vào cơ thể, Xuân Phúc hoàn thành rất tốt, còn Quốc Thiên vẫn chưa thực hiện được vì anh vẫn chưa làm chủ được dòng khí ở trong cơ thể.

Đây là màn chặt gạch bá đạo trong quân ngũ của Quốc Thiên! - Ảnh 8.
Đây là màn chặt gạch bá đạo trong quân ngũ của Quốc Thiên! - Ảnh 9.

Bình An lại tiếp tục nhận được những bất ngờ mới khi có bố và ông nội lên thăm. Điều này đã khiến anh không giấu nổi cảm xúc ôm chầm lấy bố và ông, sau đó "kể lể" những điều đã xảy ra trong suốt thời gian nhập ngũ.

Buổi tối tại đơn vị, Xuân Phúc bất ngờ được tổ chức sinh nhật cùng những chiến sĩ khác. Điều này đã khiến anh vô cùng bất ngờ, vì đây là lần đầu tiên anh được tổ chức sinh nhật tại Lữ đoàn 113, và anh còn được tặng một món quà đặc biệt – mô hình kết từ vỏ đạn.

Đây là màn chặt gạch bá đạo trong quân ngũ của Quốc Thiên! - Ảnh 12.
Đây là màn chặt gạch bá đạo trong quân ngũ của Quốc Thiên! - Ảnh 13.
Nguồn: Kenh14.vn