ezgif.com-gif-maker.gif Attack on Titan 2: Cô nàng háu ăn Sasha Braus suýt mất mạng ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Attack on Titan 2: Cô nàng háu ăn Sasha Braus suýt mất mạng

Loading...
No Comments

Tập đầu tiên của Attack on Titan 2 kết thúc bằng việc Mike Zacharias đã bị người khổng lồ giết. Người khổng lồ đột biến xuất hiện ở tập trước cũng đã lấy mất thiết bị bay của Mike Zacharius. Nhóm lính đi cùng anh chưa hay biết tin này và vẫn thực hiện nhiệm vụ sơ tán người dân. Hai người trong nhóm là Sasha Braus và Conny Springer đang là những người tỏ ra bối rối nhiều nhất khi quê nhà của họ đều nằm ở phía mà vô số người khổng lồ đang ồ ạt đi qua.

Attack on Titan 2: Cô nàng háu ăn Sasha Braus suýt mất mạng - Ảnh 1.

Mike Zacharias đã bị bọn người khổng lồ xé xác

Attack on Titan 2: Cô nàng háu ăn Sasha Braus suýt mất mạng - Ảnh 2.

Conny và Sasha không ngừng lo lắng cho quê nhà

Tập 2 bắt đầu khi tin về người khổng lồ đã lọt qua thành Rose được lan truyền nhanh chóng. Eren, Armin và Mikasa tỏ ra hết sức lo lắng cho tình huống mà mọi người đang phải đối mặt. Bàn về việc người khổng lồ ẩn trong bức tường, Armin Arlert đã đưa ra suy đoán của chính mình. Cậu cho rằng tường thành có thể được tạo ra từ khả năng hóa cứng của những người khổng lồ, giống như những gì Annie làm với cơ thể ả khi đông lại như trong tập cuối của mùa trước.

Attack on Titan 2: Cô nàng háu ăn Sasha Braus suýt mất mạng - Ảnh 3.

Eren, Mikasa và cả Armin đang hết sức lo lắng

Attack on Titan 2: Cô nàng háu ăn Sasha Braus suýt mất mạng - Ảnh 4.

Hình 4 Armin Arlert cũng đưa ra những suy đoán của mình

Trong lúc đó, Hange Zoe cũng tranh thủ thời gian để tìm hiểu về việc người khổng lồ ẩn trong bức tường thành bị thủng. Nhưng có vẻ cô nàng đam mê khoa học này vẫn chưa tìm được câu trả lời chính xác cho vấn đề đau đầu này.

Attack on Titan 2: Cô nàng háu ăn Sasha Braus suýt mất mạng - Ảnh 5.

Hange Zoe đang cố gắng tìm ra câu trả lời

Nhóm Điều Tra Binh Đoàn gồm toàn những tinh anh như Erwen, Eren và Mikasa đã được cử đi tiêu diệt bọn người khổng lồ. Vị linh mục Nick của phái tôn thờ tường thành cũng đi theo nhóm lính nhưng quyết không tiết lộ bí mật của tường thành.

Attack on Titan 2: Cô nàng háu ăn Sasha Braus suýt mất mạng - Ảnh 6.

Vị linh mục nhất quyết không tiết lộ bí mật

Trong một diễn biến khác, Sasha Braus đang trên đường về làng của mình để cảnh báo cho người dân. Trên suốt quãng đường đi, cô nàng không ngừng nhớ về cha của mình và những gì ông đã nói. Khi Sasha về đến làng, cô thấy một người khổng lồ vẫn đang ăn thịt một thiếu phụ lớn tuổi. Không có thiết bị bay và vũ khí bên mình, Sasha không thể tiêu diệt được tên khổng lồ đó. Cô đành bất lực để người phụ nữ đó chết và lôi cô con gái nhỏ của bà bỏ chạy.

Attack on Titan 2: Cô nàng háu ăn Sasha Braus suýt mất mạng - Ảnh 7.
Attack on Titan 2: Cô nàng háu ăn Sasha Braus suýt mất mạng - Ảnh 8.

Khi trở về đến làng, Sasha Braus chỉ có thể nắm tay một đứa bé trốn chạy người khổng lồ

Sasha và bé gái bị người khổng lồ truy đuổi, cô nàng đành phải một mình chống chọi với hắn. Chỉ suýt chút nữa thôi, khán giả đã mất đi một trong những nhân vật được yêu thích nhất phim. Sasha Braus với kỹ năng dùng cung tên thượng thừa đã thoát khỏi tên khổng lồ một cách thót tim. Điều may mắn là trên đường tháo chạy khỏi đó, cô đã gặp lại cha và cô bé vừa rồi.

Attack on Titan 2: Cô nàng háu ăn Sasha Braus suýt mất mạng - Ảnh 9.
Attack on Titan 2: Cô nàng háu ăn Sasha Braus suýt mất mạng - Ảnh 10.

Người hâm mộ loạt phim suýt nữa đã mất đi một trong những nhân vật được yêu thích bậc nhất

Conny Springer thì không may mắn như cô bạn Sasha khi cả ngôi làng của cậu không còn một ai. Tiến sâu hơn vào trong thì Conny phát hiện ra nhà cậu đã bị một tên khổng lồ đè bẹp. Sinh mạng của gia đình cậu hiện vẫn chưa rõ, nhưng khả năng mà họ còn sống là cực thấp. Điều khiến nhóm của Conny phải đặt câu hỏi là, tại sao tên khổng lồ lại bị kẹt ở đó? Liệu tên khổng lồ đơn giản là bị trượt ngã, hay còn có một nguyên do không ngờ nào khác?

Attack on Titan 2: Cô nàng háu ăn Sasha Braus suýt mất mạng - Ảnh 11.
Attack on Titan 2: Cô nàng háu ăn Sasha Braus suýt mất mạng - Ảnh 12.

Nhà của Conny đã bị tên khổng lồ đè bẹp

Tuy không giật gân như diễn biến của tập 1, nhưng tập 2 của phim đã tiết lộ nhiều hơn về quá khứ của các nhân vật được yêu thích như hai người chiến binh Sasha Braus và Conny Springer. Đồng thời tập 2 cũng đưa ra câu hỏi mới về nguyên do người khổng lồ ở làng của Conny lại bị mắc kẹt trong một ngôi nhà nhỏ hẹp với một tư thế gây nhiều tò mò đến thế.

Attack on Titan mùa 2 hiện đang phát sóng trên kênh Tokyo MX lúc 20h (theo giờ Việt Nam) vào thứ 7 hàng tuần. Tập 3 sẽ được chiếu vào 20h ngày 15/04 này.Nguồn: Kenh14.vn