Đàm Vĩnh Hưng loại đi "Hot boy người mẫu", giữ lại "Ngọc nữ Bolero"

Loading...
No Comments

Tối 20/4, tập 7 "Thần tượng Bolero" mùa 2 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi so tài của 8 thí sinh đến từ team Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng loại đi Hot boy người mẫu, giữ lại Ngọc nữ Bolero - Ảnh 1.

Để lại dấu ấn mạnh mẽ trong đêm thi là tiết mục cuối cùng của cặp đôi Hellen Thủy - Alan Hùng Cường, cả hai thể hiện bản mash-up "Kỷ niệm nào buồn - Biển tình".

Đàm Vĩnh Hưng loại đi Hot boy người mẫu, giữ lại Ngọc nữ Bolero - Ảnh 3.

Mở màn chương trình là cặp đôi Trấn Quốc - Hoàng Oanh, cả hai thể hiện bản mash-up "Nhật ký hai đứa mình - Em về với người".

Đàm Vĩnh Hưng loại đi Hot boy người mẫu, giữ lại Ngọc nữ Bolero - Ảnh 5.

Cặp hot boy Sỹ Hiếu - Duy Thắng trình diễn liên khúc "Hồi tưởng - Chỉ có bạn bè thôi".

Đàm Vĩnh Hưng loại đi Hot boy người mẫu, giữ lại Ngọc nữ Bolero - Ảnh 7.

Trương Diễm - Hoàng Tuấn là cặp đôi được HLV Đàm Vĩnh Hưng cho là "khùng" nhất trong team. Không còn là những giai điệu nhẹ nhàng, cặp đôi mang đến không khí sôi động qua liên khúc "20 - 40, 60 năm cuộc đời".

Đàm Vĩnh Hưng loại đi Hot boy người mẫu, giữ lại Ngọc nữ Bolero - Ảnh 9.

Sau phần thi của cả 8 thí sinh, HLV Đàm Vĩnh Hưng đưa ra sự lựa chọn của mình. Trước khi chọn lựa, anh gửi những lời chia sẻ chân tình đến các thành viên trong đội và quyết định chọn Hellen Thủy, Hoàng Oanh, Hoàng Tuấn và Trương Diễm đi tiếp.

Đàm Vĩnh Hưng loại đi Hot boy người mẫu, giữ lại Ngọc nữ Bolero - Ảnh 11.

Tập 8 "Thần tượng Bolero" với màn tranh tài của 8 thí sinh team Ngọc Sơn sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 27/4 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn: Kenh14.vn