Đâm lò xo từ mũi xuống họng là màn trình diễn khiến S.T, Lan Ngọc rơi nước mắt

Loading...
No Comments

Tập 7 "Người bí ẩn 2017" đã vừa phát sóng HTV7 với 2 khách mời Ninh Dương Lan Ngọc - S.T cùng đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào.

Đâm lò xo từ mũi xuống họng là màn trình diễn khiến S.T, Lan Ngọc rơi nước mắt - Ảnh 2.

Tiết mục gây hồi hộp đến nghẹt thở chính là màn trình diễn xuyên lò xo kim loại từ mũi xuống họng của diễn viên xiếc 23 tuổi - Nguyễn Mừng. Đến từ Vĩnh Long, Nguyễn Mừng cho biết do từ bé đã đam mê đoàn lô tô ở quê mình nên tự tập luyện để được trở thành 1 thành viên trong đoàn. Đến nay, anh đã hành nghề được 6 năm. Nhiều lần phải đổ nước mắt và máu nhưng Nguyễn Mừng vẫn thổ lộ: "Đau đớn lắm nhưng trong lòng em không muốn bỏ nghề".

Với sự ngô nghê, chân thật, Nguyễn Mừng đã khéo léo đánh lừa tất cả các nghệ sĩ để che dấu lý lịch của mình. Trên sân khấu, Nguyễn Mừng móc kim loại nối với 1 sợi dây dài cùng xô treo lủng lẳng rồi quay vòng quanh, anh tiếp tục dùng lò xo kim loại lớn, xuyên ngoáy liên tục từ mũi, xuyên xuống họng. Kết thúc phần trình diễn, Nguyễn Mừng đã bật khóc vì lần đầu tiên được diễn sân khấu lớn nên vô cùng hãnh diện. MC Trấn Thành đã dành tặng riêng 5 triệu đồng để anh tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ và đảm bảo an toàn cho mình.

Đâm lò xo từ mũi xuống họng là màn trình diễn khiến S.T, Lan Ngọc rơi nước mắt - Ảnh 4.
Đâm lò xo từ mũi xuống họng là màn trình diễn khiến S.T, Lan Ngọc rơi nước mắt - Ảnh 5.

S.T và Lan Ngọc cảm thấy lo lắng cho thí sinh

Đâm lò xo từ mũi xuống họng là màn trình diễn khiến S.T, Lan Ngọc rơi nước mắt - Ảnh 6.
Đâm lò xo từ mũi xuống họng là màn trình diễn khiến S.T, Lan Ngọc rơi nước mắt - Ảnh 7.

Cuối cùng, Lan Ngọc đã rơi nước mắt vì người bí ẩn

Ở vòng đầu, một vũ công chuyên nhảy pasodoble - "vũ điệu đấu bò" sẽ lẩn tránh thân phận để các đội chơi phải lần tìm. Cả 2 đội đã tìm ra cô gái digan Nguyễn Thu Hiền - kiện tướng quốc gia khiêu vũ thể thao chính là người chuyên nhảy pasodoble.

Đâm lò xo từ mũi xuống họng là màn trình diễn khiến S.T, Lan Ngọc rơi nước mắt - Ảnh 9.

Vòng 2 tuần này là 1 ca khó khi hai đội chơi chẳng có chút manh mối nào để tìm ra "Ai là người múa rối dây". Người bí ẩn có khả năng điều khiển rối dây là nghệ sĩ Xuân Long đến từ nhà hát múa rối Thăng Long. Được đào tạo đại học tại Sân khấu điện ảnh Hà Nội nhưng nghệ sĩ Xuân Long đã phải tự thân học múa rối dây qua truyền miệng và mạng internet. Năm 2015, anh đã đoạt huy chương vàng với phần trình diễn rối dây với phần tạo hình do chính mình thực hiện.

Đâm lò xo từ mũi xuống họng là màn trình diễn khiến S.T, Lan Ngọc rơi nước mắt - Ảnh 11.

Người bí ẩn tiếp theo của chương trình là cô gái Thúy Quyên chơi đàn tranh. Với 8 năm rèn luyện đàn tranh, Thúy Quyên ôm mộng đưa nhạc cụ dân tộc gần hơn đến khán giả trẻ khi kết hợp cùng nhạc điện tử. Trên sân khấu, Thúy Quyên đã dùng đàn tranh để thể hiện ca khúc "Circus" của Britney Spears.

Đâm lò xo từ mũi xuống họng là màn trình diễn khiến S.T, Lan Ngọc rơi nước mắt - Ảnh 13.

Trong khi đó, anh chàng múa đèn Led tạo hình Nguyễn Hoàng Long lại thông thạo bộ môn này cách đây 4 năm từ các video tự học. Hoàng Long đã cùng nhóm của mình trình diễn đầy sống động màn trình diễn đèn Led.

Đâm lò xo từ mũi xuống họng là màn trình diễn khiến S.T, Lan Ngọc rơi nước mắt - Ảnh 15.

Cuối cùng, 2 cái tên nhận được phần thưởng tuần này chính là anh Xuân Long và Nguyễn Mừng.

Tập 8 "Người bí ẩn" mùa 4 sẽ được phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (30/04) trên HTV7.

Nguồn: Kenh14.vn