Archive Pages Design$type=blogging

Bí kíp cưa gái tuyệt đỉnh chắc chắn thành công

Chắc hẳn bạn đã chán ngấy cảnh FA và những lời khuyên vô bổ. Hãy lập tức làm theo 20 bước sau để cưa gái chắc chắn thành công 1. Hãy ngừng ...

>

Chắc hẳn bạn đã chán ngấy cảnh FA và những lời khuyên vô bổ. Hãy lập tức làm theo 20 bước sau để cưa gái chắc chắn thành công

1. Hãy ngừng ngay việc cố gắng kiếm gấu.

Bước đầu tiên để có người yêu là đừng cuống lên kiếm người yêu. Cứ gặp gỡ giao tiếp với người khác giới với tâm lý không mong nhận lại điều gì hệ trọng. Thái độ “anh đây không cần” sẽ tạo hiệu ứng bất ngờ là các cô nàng sẽ đeo bám bạn.

Tóm lại cứ thoải mái đầu óc và tự tin giao tiếp, đừng đòi hỏi hay mong đợi gì.

2. Hãy khiến nàng chú ý đến bạn.

Hãy lên đồ hấp dẫn phái đẹp trước khi bắt đầu nói chuyện. Áo khoác da, phụ kiện hoặc một bộ đồ may đo cũng sẽ là khởi đầu rất tuyệt. Thậm chí bạn cứ thoải mái đi xăm hình nếu thích.

MẸO CẦN NHỚ:

Tôi cứ giả sử bạn đang thích cô nàng đồng nghiệp hoặc nhỏ nào cùng lớp. Cách tốt nhất là ít quan tâm họ một chút để gây sự chú ý. Trước hay nhắn tin thì nhắn ít đi, hay đi cùng nhau thì giảm tần suất đi. Cô nàng sẽ cố hết sức lấy lại sự chú ý của bạn.

3. Sẵn sàng tiếp cận mục tiêu.

Trước khi tiếp cận, anh em phải gạt hết mọi lời ngụy biện làm rào cản cho sự bắt đầu.

Hãy hô biến lời ngụy biện thành lý do tích cực để HÀNH ĐỘNG!

“Bắt chuyện với nàng có ích gì, nàng sẽ không thích mình đâu.” = “Nhìn em có vẻ buồn chán, mình thử ra bắt chuyện xem.”

“Nàng vượt quá tầm với của mình.” = “Không biết đi chơi với nàng có vui không?”

Bản thân bạn luôn rất HAY HO đấy. Đừng bao giờ quên điều đó.

4. Tự tin tiếp cận.

Tinh thần sẵn sàng vậy là đến lúc tiếp cận rồi đó. Hãy mỉm cười, thả lỏng cơ thể, và tiếp cận theo cách không quá đường đột như thể đi hỏi nhân viên siêu thị quầy bia ở đâu.

Đừng dùng âm giọng quá cao hoặc khó chịu hay đòi hỏi, hãy mỉm cười và hơi ngả về phía sau, nhìn vào mắt nàng và đơn giản nói với nàng tại sao bạn muốn tới chào hỏi. Đấy là lý do tốt nhất là để khen nàng.


5. Nếu khen thì hãy khen cho thật lòng vào.
Nếu có thể hãy nói cụ thể và chính xác lý do tiếp cận cho nàng nghe. Hãy dùng ấn tượng đầu tiên khiến bạn chú ý ở nàng. Có thể là nụ cười dễ thương, tàn nhang, hoặc nếu đã quen biết thì có thể là lần đầu nàng buộc tóc theo cách đó.

Chú ý là những lời khen này đều về ngoại hình chứ không phải tình cảm. Bởi phụ nữ luôn muốn người khác giới ham muốn họ.

6. Hãy trêu chọc nàng.

Trêu đùa kéo gần khoảng cách. Cơ hội để trêu chọc sẽ xảy ra càng tự nhiên nếu anh em luôn giữ chính kiến chứ không giả vờ đồng tình với phái đẹp để lấy lòng họ.

Hãy luôn chú ý những điều dễ thương mà nàng từng làm hoặc thốt ra, sau đó chỉ cho nàng thấy điểm đó thật đáng yêu.

7. Tập trung vào nàng khi trò chuyện.

Hãy lắng nghe và biến nàng thành chủ đề chính của cuộc trò chuyện. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để trêu đùa và không bao giờ thiếu chuyện để nói.

Con gái thích những người lắng nghe và hãy nhớ “con gái yêu bằng tai”.

8. Xin số điện thoại.

Khi bạn thấy cuộc trò chuyện đã lên đỉnh, hãy kiếm cớ rút lui và xin số điện thoại của nàng.

Điểm này được gọi là hiệu ứng tiến-lùi. Luôn nhớ phải lùi lại để cho nàng không gian.

Để xin số nàng, đơn giản chỉ cần đưa điện thoại cho nàng và nói sẽ nhắn tin lại.

Phần 2. Hẹn hò đi chơi

9. Rủ nàng đi chơi.

Đừng cố đạt được mọi thứ chỉ qua một tin nhắn. Hãy khiến nàng tò mò, thấy thoải mái và thích thú về việc gặp gỡ bạn trước rồi mới rủ nàng đi chơi.

Cách dễ nhất để ngầm bơm ý tưởng hò hẹn là gài nó vào cuộc trò chuyện từ trước.

Chú ý khi nhắn tin cho cô gái bạn đang theo đuổi là:

– Nhắn xong rồi thì quên đi.
– Giữ thái độ tích cực.
– Tinh nghịch một chút.
– Luôn là người kết thúc câu chuyện.

10. Hẹn hò thì đi đâu.

Nhớ chọn địa điểm thoải mái và có nhiều hoạt động để hai người cùng vui chơi một cách thân mật. Loại ngay bữa tối đắt tiền trong lần hẹn đầu. Nó tạo ra cảm giác không thoải mái, đắt đỏ, và quá lịch sự kiểu cách. Đi xem phim thường thích hợp với lần hẹn thứ hai hơn là lần đầu.

11. Bắt đầu buổi hẹn bằng cách khen nàng.

Phái đẹp có thể mất hàng giờ chọn váy áo, trang điểm, làm tóc cho lần hẹn đầu. Nàng làm tất cả vì bạn, nên đừng quên thể hiện rằng bạn trân trọng công sức của nàng bằng một lời khen thật lòng.

12. Hãy có nguyên tắc.

Đây là điểm cực kỳ hấp dẫn với phái đẹp, thể hiện bạn tôn trọng và trân trọng bản thân mình. Gọi nàng khi nàng đến muộn là một điểm cộng.

13. Những chủ đề cần tránh khi hẹn hò.

Nói về bạn gái cũ hoặc những cô gái bạn từng quen.

Khoe của.

Than thở về công việc.

Tôn giáo.

Tiền bạc.

Chính trị.

Những mối quan hệ tiêu cực.

“Em có nghĩ chúng ta có đi đến đâu không?”

14. Hãy khiến nàng thích thú với con người thật của bạn.

Bạn có thể không nhận ra mình bị mắc kẹt trong kiếp FA chỉ bởi không sống thật với bản thân khi ở cạnh cô gái mình thích.

15. Tán tỉnh nàng bằng sự động chạm.

Một khi bạn không còn lo lắng về kết quả cuộc hẹn hò với các cô gái, hãy thả lỏng và vui vẻ, việc động chạm sẽ diễn ra rất tự nhiên!

Nếu bạn lo lắng phản ứng của nàng, hãy thử các bước sau:

– Gạt thứ gì khỏi tóc nàng và cố tình chạm mu bàn tay vào cổ nàng
– Nếu ngồi cạnh nàng, đặt tay cạnh chân nàng và chạm vào đùi nàng bằng ngón út
– Đập tay với nàng và lồng ngón tay vào tay nàng trong một khoảnh khắc rồi thả ra

Nếu nàng có phản ứng tích cực thì đã đến lúc chuẩn bị cho nụ hôn.

Phần 3. Chốt hạ

16. Hãy chủ động và hôn nàng.

Phần lớn các cô gái đều mong đợi bạn chủ động, ngay khi đọc được dấu hiệu thì đã đến lúc bạn phải chủ động tiến tới trao nàng nụ hôn.

Đây là vài dấu hiệu để chắc chắc rằng bạn sẽ không bị ăn tát:

– Nàng nghịch tóc khi nói chuyện với bạn
– Nàng liên tục nhìn vào môi bạn
– Nàng cười với tất cả câu đùa của bạn (ngay cả khi chẳng tức cười chút nào)
– Nàng nghiêng người lại gần để nghe bạn nói

17. Đừng cố chốt lịch cho buổi hẹn tiếp theo.

Sau nụ hôn của lần hẹn đầu lên má nàng, hãy nói “tối nay vui quá, lúc nào chúng mình gặp nhau nữa nhé”.

Hãy khiến nàng suy nghĩ “lúc nào” là lúc nào?

18. Giữ nàng chú ý đến bạn giữa các cuộc hẹn.

Đừng sẵn sàng xuất hiện 24/7 với nàng, hãy để nàng nghĩ ngợi về chúng ta. Nếu ta trả lời ngay lập tức các tin nhắn nàng sẽ nghĩ chúng ta quá rảnh. Nhắn tin nhiều có nguy cơ biến bạn ta thành ông bạn thân hoặc thùng rác của nàng.

19. Chính thức hóa mối quan hệ.

Phải khi được hẹn hò với cô nàng trong mơ, bạn thường dễ bị rơi vào cãi bẫy “phải công khai mọi chuyện” và cố gắng khẳng định ra miệng rằng mối quan hệ đã là chính thức.

Sau vài buổi hẹn hò, mối quan hệ bạn trai bạn gái sẽ sớm đến một cách tự nhiên. Đừng miễn cưỡng.

20. Hãy để sự tự tin của bạn tăng lên theo kinh nghiệm.

Trước khi thực hiện bí kíp này, cần nhớ điều quan trọng là phát triển sự tự tin của bản thân một cách tự nhiên.

The post Bí kíp cưa gái tuyệt đỉnh chắc chắn thành công appeared first on Tạp chí đàn ông MenZine.


Nguồn: Menzine

COMMENTS

Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Bí kíp cưa gái tuyệt đỉnh chắc chắn thành công
Bí kíp cưa gái tuyệt đỉnh chắc chắn thành công
http://ift.tt/2mVvwDB
GIẢI TRÍ SAO 24H
http://www.giaitrisao24h.com/2017/03/bi-kip-cua-gai-tuyet-inh-chac-chan.html
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/2017/03/bi-kip-cua-gai-tuyet-inh-chac-chan.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago