Archive Pages Design$type=blogging

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu”

Sau chuỗi ngày bị truyền thông và cư dân mạng "ghẻ lạnh", tác phẩm truyền hình  Tân Anh Hùng Xạ Điêu (2017)  đang dần lấy lại phon...

>

Sau chuỗi ngày bị truyền thông và cư dân mạng "ghẻ lạnh", tác phẩm truyền hình Tân Anh Hùng Xạ Điêu (2017) đang dần lấy lại phong độ của mình. Tuy phim không có tỷ suất người xem cao ngất ngưởng như Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, nhưng lượng khán giả theo dõi online cũng lên đến con số hàng vạn lượt.

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 1.

Phim kiếm hiệp đáng xem nhất đầu năm 2017 chính là "Tân Anh Hùng Xạ Điêu"

Dẫu vậy, trong mắt của nhiều fan nguyên tác, Tân Anh Hùng Xạ Điêu vẫn chưa thể coi là một tác phẩm chuyển thể tròn trịa. Nếu so sánh với nguyên tác của Kim Dung hay bản của Châu Tấn – Lý Á Bằng thì phim còn thua kém ở rất nhiều điểm.

1. Nhân vật Chu Bá Thông thiếu trẻ con và tinh ranh

Điểm yếu đầu tiên mà 100% các khán giả đều phải gật đầu đồng ý đó chính là lỗ hổng diễn xuất của nhân vật Chu Bá Thông. Đảm nhận vai diễn nặng ký này vốn là một diễn viên gạo cội của làng giải trí Hoa Ngữ - Ninh Văn Đồng. Nhưng có vẻ như hơn 30 năm kinh nghiệm lăn lộn phim trường vẫn là chưa đủ để ông truyền tải cái tinh ranh, nghịch ngợm của nhân vật Chu Bá Thông.

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 2.

Nhân vật Chu Bá Thông có ngây thơ, nhí nhảnh

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 3.

Nhưng lại thiếu nét ham chơi, tinh ranh của Lão Ngoan Đồng

Nhắc đến Chu Bá Thông, đại bộ phận fan của Kim Dung sẽ ngay lập tức nhớ đến hình ảnh của nhân vật này trong phim Thần Điêu Đại Hiệp (bản năm 2006) do diễn viên Triệu Lượng thể hiện.

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 4.

Nam diễn viên Triệu Lượng đã thể hiện quá xuất sắc

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 5.

Nhân vật Châu Bá Thông trong "Anh Hùng Xạ Điêu" bản 2003 cũng được khắc họa khá tốt

Dù không phải là nhân vật chính của Anh Hùng Xạ Điêu, nhưng Chu Bá Thông từ xưa đến nay luôn rất được lòng khán giả mến mộ tiểu thuyết Kim Dung. Dù ở trong Thần Điêu Đại Hiệp hay Anh Hùng Xạ Điêu thì nhân vật này đều đóng vai trò xúc tác quan trọng. Chính vì thế, việc nhân vật này không được khắc họa một cách chỉn chu khiến các fan nguyên tác khá bất mãn.

2. Nhân vật Hồng Thất Công thiếu uy phong

Tương tự như Chu Bá Thông, nhân vật Hồng Thất Công cũng chưa thể vượt qua cái bóng của người tiền nhiệm. "Bắc Cái" Hồng Thất Công phiên bản năm 2017 vẫn còn thiếu một chút uy phong cùng nét phóng khoáng tự tại của nhân vật gốc.

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 6.

Nhân vật Hồng Thất Công do Triệu Lập Tân đảm nhận. Nam diễn viên từng tham gia dự án Tru Tiên và Mị Nguyệt Truyện

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 7.

Là một diễn viên có nhiều kinh nghiệm nhưng Triệu Lập Tân vẫn chưa hoàn toàn lột tả được cái hồn của bang chủ Cái Bang

Đường đường là Cửu chỉ thần cái lừng lẫy nhưng nhân vật Hồng Thất Công phiên bản năm 2017 lại quá tập trung thể hiện nét tính cách hài hước, ham rượu mà quên mất rằng: "Hồng Thất Công cũng là một trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt vang danh giang hồ".

3. Các chưởng pháp không thỏa mãn về phần nhìn

Điểm hạn chế tiếp theo của Tân Anh Hùng Xạ Điêu nằm ở cách thức xây dựng và khai triển các chiêu thức, chưởng lực. Đại bộ phận khán giả đều cho rằng các chưởng pháp trong phim không thực sự đã mắt, dường như chưa phát huy hết uy lực. Vấn đề hoàn toàn không nằm ở khâu kỹ xảo, mà thuộc về cách thức thi triển nội công võ thuật. "Bộ phim này chưởng pháp chán quá, có tí gió với lá cây, nhìn kiểu yếu yếu sao ý. Mình lấy đá ném còn mạnh hơn, lấy tay đấm còn đau hơn…" – một fan cứng của phim chia sẻ.

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 8.

Võ công chưởng pháp trong Tân Anh Hùng Xạ Điêu (2017) chỉ để rung cây dọa khỉ

Đơn cử như chưởng pháp Giáng Long Thập Bát Chưởng kinh điển của Quách Tĩnh. Phiên bản 2017 đã biến tuyệt kỹ của Kim Dung trở nên "mông lung như một trò đùa".

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 9.

Giáng Long Thập Bát Chưởng của "Quách Tĩnh" Dương Húc Văn chả khác nào múa may quay cuồng, rồng đâu không thấy chỉ thấy bụi tung mù mịt

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 10.

Giáng Long Thập Bát Chưởng phải oai dũng uy lực như của Tiêu Phong chứ!

Các bộ chưởng pháp kinh điển của nhiều cao thủ võ lâm khác trong phim cũng không thực sự mãn nhãn. Các chiêu thức nhìn thoáng qua thì khá đẹp mắt và điêu luyện nhưng lại chưa thực sự khiến người xem thỏa mãn.

4. Dàn diễn viên chính quá trẻ trung

Đây có lẽ là điểm khiến nhiều fan nguyên tác phàn nàn nhất khi theo dõi bộ phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017. Phiên bản chuyển thể lần này đã trẻ hóa độ tuổi của dàn diễn viên trong phim. Từ các hậu bối như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Khang, Mục Niệm Từ cho đến những bị tiền bối như Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong, Vương Trùng Dương đều có độ tuổi trung bình thấp. Điều này khiến cho sự hóa thân nhân vật của các diễn viên chưa thực sự thuyết phục. Đặc biệt là một số nhân vật kinh điển như Đông Tà, Tây Độc và Trung Thần Thông.

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 11.

"Quách Tĩnh" Dương Húc Văn mới hơn 20 tuổi

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 12.

"Hoàng Dung" Lý Nhất Đồng cũng có khuôn mặt trẻ măng

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 13.

Sư huynh của Chu Bá Thông có ngoại hình trẻ trung bất thường

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 14.

Với làn da căng bóng láng mịn

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 15.

Hoàng Lã Tà phong độ quá mức cho phép

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 16.

Và Mai Siêu Phong xinh đẹp như siêu mẫu

Với việc bố trí một dàn diễn viên trẻ như vậy, đơn vị sản xuất Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 hẳn phải rất dũng cảm. Đó là chưa kể trong phim ảnh Hoa ngữ, hiếm khi có một tác phẩm chuyển thể nào xuất sắc như nguyên tác. Chính vì vậy, Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 của đài Đông Phương dù gây nhiều tranh cãi lẫn so sánh với các phiên bản chuyển thể trước đó vẫn tiếp tục được khán giả đón nhận.Nguồn: Kenh14.vn

COMMENTS

Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: 4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu”
4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu”
http://ift.tt/2nZDjfX
GIẢI TRÍ SAO 24H
http://www.giaitrisao24h.com/2017/03/4-iem-khien-fan-nguyen-tac-nhiu-may-voi.html
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/2017/03/4-iem-khien-fan-nguyen-tac-nhiu-may-voi.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago